Louis City Đại Mỗ - Cơn gió mới của thị trường Bất Động Sản

- Khu đô thị Louis City Đại Mỗ bao gồm Các khu biệt thự, nhà vườn, nhà phố Thương mại - shophouse – chung cư cao tầng, tất cả đều được xây dựng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển với Nội thất cao cấp bố trí khoa học, hợp lý phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi và sang trọng.

Toàn cảnh dự án khu đô thị Louis City Đại Mỗ
Toàn cảnh dự án khu đô thị Louis City Đại Mỗ
- Tại Louis City hội tụ đầy đủ những yếu tố hoàn hảo nhất của một thành phố Paris thu nhỏ với những khu nhà phố thương mại sầm uất , hệ thống trường học đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế , khu giải trí đa năng với nhiều trò chơi thú vị, khu vui dành cho trẻ em cũng rất rộng lớn giúp trẻ có thể nô đùa thoải mái cũng như phát triển cả về trí tuệ của mình.
Khu nhà liền kề dự án Louis City
Khu nhà liền kề dự án Louis City

- Tập đoàn Lã Vọng Là một trong số rất ít chủ đầu tư có tâm và có tầm, nên tập đoàn Lã Vọng đã rất ưu tiên cho cư dân khi sẽ đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của những gia đình có con cái đang trong độ tuổi đến trường. Bởi có lẽ chủ đầu tư hơn ai hết thấu hiểu rất rõ rằng hầu hết người mua nhà đều lựa chọn những nơi an cư lý tưởng nhất có điều kiện cực kỳ thuận tiện cho việc học hành của con cái trong gia đình họ.
Trường học liên cấp tại Louis City
Trường học liên cấp tại Louis City

- Chính vì lẽ đó, từ sự thấu hiểu khách hàng của mình Lã Vọng Group đã xây dựng Khu đô thị Louis City Đại Mỗ được đánh giá là nơi an cư lý tưởng bậc nhất thủ đô Hà Nội trong khoảng thời gian sắp tới. Dự án Louis City được xây dựng là tổ hợp biệt thự - liền kề và chung cư cao tầng không những đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sinh sống và làm việc chất lượng cao cho cư dân người trưởng thành. Mà tại đây, con em của cư dân còn được học tập trong môi trường giáo dục cực kỳ chuyên nghiệp theo mô hình tiên tiến trên thế giới.
- Trong số các tiện ích sống tại một dự án BĐS được ưu tiên hàng đầu khi tìm nhà ở thì tiện ích về giáo dục – học tập được quan tâm hơn cả. Theo tiết lộ của một chuyên viên tư vấn BĐS tại tập đoàn lớn của Hà Nội cho biết: Trong quá trình tìm hiểu về dự án mà khách hàng đang quan tâm thì hầu hết các khách hàng đều có chung một câu hỏi đó là: dự án đó có trường mầm non, tiểu học hoặc trung học, hoặc có các trường đại học nào nằm gần dự án không ?
Trường quốc tế Việt - Nhật ngay gần dự án Louis City
Trường quốc tế Việt - Nhật ngày gần dự án Louis City

- Đối với các gia đình đặc biệt là gia đình có con nhỏ thì nhu cầu về học tập càng quan trọng vì nếu có môi trường học tập và phát triển tốt ngay từ bé con em bạn mới có bước tiến vững chắc cho sự nghiệp sau này. Tại Louis City Đại Mỗ ngoài hệ thống trường mẫu giáo mầm non thì trường học liên cấp cũng được xây dựng đồng bộ và có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đam mê với nghề về làm việc.

- Chung cư Louis City nói riêng và toàn dự án Louis City nói chung đã vượt qua cả những ý niệm về ngôi nhà bình thường, đây là nơi hội tụ những tiêu chí đầu tiên cho một cuộc sống cao cấp chuẩn mực của một “tổ ấm” trong cuộc sống hiện đại – cuộc sống của Hoàng Gia quý phái.

Website dự án Louis City: http://www.louis-city.com.vn/