THE COASTAL HILL FLC QUY NHƠN - ĐIỀU CHƯA BIẾT

 The Coastal Hill Quy Nhơn được quy hoạch với tổng mức đầu tư 2.800 tỷ đồng, 1040 phòng gồm 4 tòa với chiều cao 11 tầng, dài xấp xỉ 1km. Sản phẩm Condotel đa dạng với diện tích từ 45-68m2, thiết kế từ 1-2 phòng ngủ đây là sản phẩm giá tốt nhất trong thị trường. Một số  nhấn điểm nhấn dự án: Khách sạn lớn nhất Việt Nam 1030 phòng. Khách sạn dài nhất Việt Nam gần 1km. Bể bơi vô cực, không gian biển nhân tạo Dài nhất Việt Nam. The Coastal Hill có 4 tòa cao 11 tầng. Hơn 70 tiện ích độc đáo (bể bơi vô cực, vườn khu hoang dã Safari,…)

Condotel The Coastal Hill
Condotel The Coastal Hill

Khách sạn được đặt tên là The Coastal Hill – đồi ven biển vì được thiết kế nằm trên đồi cao hướng ra biển. Với ý tưởng đôi rồng đan uốn lượn được hình thành từ 2 tòa khách sạn, The Coastal Hill mang đến một không gian sống giữa rừng nhiệt đới. Khách sạn được thiết kế theo hướng hòa mình vào thiên nhiên, ôm trọn bởi núi cao và biển rộng tạo sự gần gũi với thiên nhiên và cảm giác yên bình sau những ngày sống trong cảnh ồn ào và náo nhiệt của thành phố.
Một điểm nổi bật và đầu tiên ở Việt Nam của dự án The Coastal Hill đó là có không gian biển nhân tạo (lagoon) dài 1km chạy bao trùm trước mặt 4 tòa nhà, tạo ra một không gian mặt biển nhân tạo vô cực cho toàn bộ 1.500 phòng. Do đó, dù khách sạn toạ lạc trên đồi, nhưng du khách vẫn có cảm giác khách sạn nằm trước mặt biển.

Khách sạn FLC Quy Nhơn

TỔ HỢP KHÁCH SẠN 5 SAO
The Coastal Hill là tổ hợp khách sạn cao cấp nằm trong quần thể FLC Beach & Golf Resort tại Quy Nhơn. Quần thể dự án gồm có sân Golf, Resort, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp mang đậm phong cách châu Âu tinh tế và sang trọng.
CAM KẾT LỢI NHUẬN 10%/NĂM
The Coastal Hill mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với cam kết lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ khi hợp tác với chủ đầu tư. Nhà đầu tư được chia sẻ đến 85% phần trăm lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ và được cam kết không thấp hơn 10%GTCH.
SỞ HỮU VĨNH VIỄN
Khách hàng khi mua căn hộ The Coastal Hill sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Dự án có bãi biễn trong xanh, cát trắng, nằm trong khu vực có nhiều danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Kỳ Co, …Là điểm đến du lich hấp dẫn TOP 3 Đông Nam.
Một điểm nổi bật khác của The Coastal Hill đó là không gian biển nhân tạo (lagoon) dài 1km chạy bao trùm trước 4 mặt của tòa nhà, tạo ra một không gian mặt biển nhân tạo vô cực cho toàn bộ hơn 1.100 phòng.

Do đó, dù khách sạn tọa lạc trên đồi cao FLC The Coastal Hill Quy Nhơn, nhưng du khách vẫn có cảm giác khách sạn nằm ngay trước mặt biển. Bể bơi vô cực với chiều dài xấp xỉ 1 km chạy dọc theo khách sạn sẽ là một trong những điểm nhấn quan trọng của dự án, tạo nên một không gian mát mẻ, trong lành và môi trường sống tiện nghi cho cư dân.