Dự án EuroWindow River Park có điều gì đáng chú ý


- Đầu năm 2017 này một dự án vô cùng nổi bật và đang rất hot trên thị trường BĐS đã ra mắt đó là dự án EuroWindow River Park. Được quy hoạch tại một khu vực đắc địa - vị trí chung cư Eurowindow River Park nằm trong trung tâm của quận Đông Anh tiếp giáp ngay với nội khu trung tâm hành chính nước nhà, khu phố cổ, Hồ Hoàn Kiếm và trung tâm thương mại. Dự án đi sân bay Nội Bài rất thuận tiện.

Phối cảnh toàn dự án EuroWindow River Park
Phối cảnh toàn dự án EuroWindow River Park

- Ngoài ra một điểm cộng nữa cho vị trí của dự án là nằm gần các tuyến đường quan trọng như: trục con đường 5, đường cao tốc thủ đô – TP. Hải Phòng, phía trước mặt dự án chính là đại lộ Trường Sa và cầu Tứ Liên quy hoạch đang được xây dựng. Chính vì vậy, dự án được quý vị khách hàng, các nhà đầu tư cũng như chuyên gia BĐS - nhà đất nhận xét khá cao về giá trị đầu tư và an cư.

Vị trí quy hoạch xây dựng dự án EuroWindow River Park
Vị trí quy hoạch xây dựng dự án EuroWindow River Park

- Mặt khác 2 quận là Quận Long Biên và Đông Anh là 2 đang được ủy ban thành phố lựa chọn là quận trọng điểm mũi nhọn của Hà Nội cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hạ tầng giao thông di chuyển tiện lợi dễ dàng. 2 quận này còn là nơi phát triển kinh tế - văn hóa bậc nhát của thủ đô Hà Nội, đặc biệt là nằm trong quy hoạch phát triển phía Đông Bắc Sông Hồng của Hà Nội.
- Quận Đông Anh đang là 1 trong những cái nôi kinh tế tài chính – chính trị của TP Hà Nội cùng vị trí rất chi là đắc địa của nơi đây được hình thành từ xa xưa – Sự phát triển thịnh vượng và giàu có của vùng đất kinh thành Cổ Loa xưa đang dần đi lên mạnh mẽ góp phần trung thúc đẩy nền kinh tế của thủ đô Hà Nội. Dự án chung cư EuroWindow River Park được đánh giá là dự án bước ngoặt của quận Đông Anh để xây dựng khu đô thị ven sông đẳng cấp của Hà Nội.

Quy hoạch phân khu dự án EuroWindow River Park
Quy hoạch phân khu dự án EuroWindow River Park

- Vị trí chung cư Eurowindow River Park được quy hoạch nằm ngay gần khu dã ngoại công viên Kim Quy do chủ đầu tư lớn đó là tập đoàn Sun Group đầu tư – triển khai xây dựng và quản lý tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh. Đây là khu vui chơi công viên được quy hoạch bên trên diện tích rộng lớn hơn 100 ha. Dự án này chính là sự kết tinh giữa nét văn hoá của đất kinh thành Cổ Loa và sự hiện đại của loại hình giải trí du lịch. Tập đoàn Sun Group giành hơn 4600 tỷ đồng để xây dựng công viên Kim Qui biến nơi đây thành một thiên đường vui chơi giải trí mới của Hà Nội.

Công viên kim qui
Công viên kim qui do Sun Group đầu tư xây dựng

- Khi dự án hoàn thiện và bàn giao nhà cho quý khách hàng, Chung cư Eurowindow Đông Anh không chỉ có đem tới cho người dân Hà Nội một không khí xanh nghỉ dưỡng yên bình mà còn làm nổi bật lên kiến trúc cảnh quan của khu đô thị vệ tinh mới này.

Tiện ích sống tại EuroWindow River Park
Tiện ích sống tại EuroWindow River Park

- Chưa kể đến công Viên Kim Qui hay cung triển lãm quốc gia thì ngay trong nội khu dự án cũng hội tụ mọi yếu tố đảm bảo cho một cuộc sống chuẩn mực hiện đại như: Công viên cây xanh bao quanh dự án, bể bơi 4 mùa, Gym, Spa, nhà trẻ, TTTM và rất nhiều các tiện ích nổi bật khác – tô đậm cho cuộc sống đẳng cấp nghỷ dưỡng tại EuroWindow Đông Anh.
Mẫu thiết kế căn hộ EuroWindow River Park
Mẫu thiết kế căn hộ EuroWindow River Park


- Kiến trúc thiết kế của dự án cũng rất nổi bật với các căn hộ đều được thiết kế có ít nhất 2Wc tạo sự thoải mái cho gia đình. Mỗi một căn hộ là một tổ ấm nhỏ trung trong một tổ ấm lớn của đại gia đình EuroWindow River Park Đông Anh tạo lên không gian cộng đồng sống văn minh, giàu tình yêu thương.